Máy lạnh cũ

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Điện lạnh Bá Tuấn là đơn vị cung cấp các dòng máy lạnh cũ ổn định, với chất lượng cao và uy tín tại các quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh cho khách hàng trong suốt 10 năm nay. (Kéo xuống dưới để xem catalog danh mục các máy lạnh cũ)

Máy lạnh cũ giá rẻ tại HCM

Điện Lạnh Bá Tuấn chúng tôi chuyên bán các dòng máy lạnh cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn chạy ổn định và bền bỉ với giá cả phải chăng tại TPHCM.

Máy lạnh cũ tiết kiệm điện giá rẻ

Đầy đủ các dòng sản phẩm máy lạnh inverter (máy lạnh tiết kiệm điện) cho khách hàng có thể chọn lựa thoải mái các hãng máy lạnh yêu thích như Daikin, Toshiba, LG, Samsung… Với đa dạng mẫu mã cùa các hãng sẽ làm hài lòng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy lạnh cũ để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại HCM

Ưu điểm của dòng máy lạnh tiết kiệm điện là khả năng làm lạnh sâu, êm dịu, giúp bạn có được một bầu không khí mát lạnh vừa phải và thoải mái. Ngoài ra số tiền mà chúng ta phải chi trả cho máy lạnh mỗi tháng cũng không quá cao (khoảng 100 kWh / 1 tháng nếu mỗi ngày xài 10 tiếng)

Máy lạnh cũ thường (máy lạnh mono – không tiết kiệm điện)

Sản phẩm máy lạnh thường (máy lạnh không tiết kiệm điện) phù hợp với các bạn sinh viên đang cần có một chiếc máy lạnh đáp ứng được không khí trong cái nắng nóng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của máy lạnh cũ (loại không tiết kiệm điện) đó là giá sẽ rẻ hơn so với máy lạnh tiết kiệm điện (thường là rẻ hơn 1 – 2 triệu). Mà số tiền điện chênh lệch hàng tháng cũng không đến mức quá nhiều. (có thể là gấp đôi so với máy lạnh inverter tiết kiệm điện)

Tại sao nên mua máy lạnh cũ tại Bá Tuấn

Tại điện lạnh Bá Tuấn, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng cho khách hàng làm kim chỉ nam. Do đó các dòng máy lạnh cũ của chúng tôi sẽ:

  • Vệ sinh sạch sẽ: Các dòng máy lạnh sẽ được vệ sinh sạch sẽ từ ngoại hình cho đến các chi tiết kỹ thuật bên trong trước khi đưa lên website chính thống cho khách hàng tham khảo
  • Chất lượng máy lạnh ổn định: Các dòng máy lạnh cũ đều được kiểm tra nghiêm ngặt về các loại linh kiện máy lạnh bên trong từ máy lạnh thường cho đến máy lạnh tiết kiệm điện. Sau khi kiểm tra xong, máy lạnh sẽ được gắn lại theo bộ và bật chạy thử trong 3 ngày liên tục, đảm bảo các tiêu chí sẽ được đưa lên website của điện lạnh Bá Tuấn
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt: Khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu máy lạnh cũ ưng ý. Chúng tôi sẽ tiến hàng vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng cũng cấp và tiến hành lắp đặt. Miễn phí thêm 3m ống đồng, tiện lợi cho khách hàng có những vị trí máy lạnh và dàn nóng sát nhau.
  • Chế độ bảo hành lâu dài: Thời gian bảo hành các thiết bị máy lạnh lên đến 6 tháng, khách hàng sau khi mua hàng tại Bá Tuấn sẽ an tâm sử dụng mà không cần phải suy nghĩ gì về việc bảo hành. Máy lạnh hư hỏng thì chỉ khách hàng chỉ cần nhấc máy lên, Bá Tuấn sẽ có mặt nhanh chóng và xử lý tình trạng cho khách hàng.
  • Chế độ 1 đổi 1: Trong vòng 7 ngày nếu máy lạnh cũ có bị lỗi về chất lượng máy như máy ồn, máy kém lạnh, máy chạy yếu, máy mất nguồn hoặc máy báo lỗi sẽ được đổi lại máy khách tương đương hoặc do khách hàng lựa chọn.
  • Đa dạng về loại sản phẩm: Ngoài máy lạnh cũ, chúng tôi còn có các mặt hàng khác như các dòng tủ lạnh cũ và các dòng máy giặt cũ để có thể đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Thông tin liên hệ của Bá Tuấn:

SĐT/ Zalo: 0938 079 687