Nguyên nhân máy lạnh vẫn hoạt động nhưng không lạnh

Thời tiết năng nóng , cả miền bắc và miền bam khi vào mùa nắng nhiệt độ lên tới 40 độ thì sử dụng máy lạnh là cần thiết. Tuy nhiên khi nắng nóng nhiệt độ cao máy lạnh điều hoà rất hay mắc phải bệnh máy vẫn chạy nhưng không ra hơi lạnh , máy lúc lạnh lúc không . Cùng Điện Lạnh Bá Tuấn tại sao máy lạnh không lạnh qua bài viết này nhé!

Máy lạnh chạy không lạnh

Máy lạnh bấm vẫn bình thường, quạt vẫn thổi ra gió nhưng ko lạnh dù đã điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp nhất. Lúc này rõ ràng bộ phận liên quan đến việc làm lạnh có vấn đề, thế nên cần kiểm tra block máy nén của máy, môi chất lạnh hay gas lạnh ,và các bộ phận liên quan. Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa điện lạnh Chúng tôi thống kê Một số trường hợp thường gặp hư hỏng sau :

– Block máy lạnh không chạy. Do nguồn cấp vào block không có, block bị hư , hư tụ máy nén, hư bo mạch.

– Máy lạnh bị hết gas. Không có môi chất lạnh nên máy chạy không lạnh. Do máy lạnh bị mất gas thiếu gas, máy hoạt động lâu ngày bị hở gas.

– Mất kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh.

Vậy nên khi máy lạnh chạy không lạnh , cần thợ sửa chữa máy lạnh điều hoà kiểm tra mới biết được hư hỏng chính xác . Công ty Điện Lạnh Bá Tuấn, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh máy lạnh tại nhà TPHCM với đội ngũ thợ lành nghề nhều kinh nghiệm, uy tín và trung thực. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn sửa chữa 24/7 .